Top 10 thức ăn cho chó con tốt nhất sẽ được liệt kê và tập hợp các thông tin thành phần cũng như mức độ chuyên dụng của từng sản phẩm một cách chi tiết trong bài viết dưới nhé.

Tại sao thức ăn cho chó con lại quan trọng ?

Chọn thức ăn tốt nhất cho con chó con của bạn là một trong những quyết định quan trọng nhất mà bạn có thể thực hiện.

Đó là bởi vì cho ăn sai thức ăn có thể làm tăng đáng kể RỦI RO phát triển một dạng loạn sản xương hông … đặc biệt là đối với một số giống chó nhất định . 1

Trên trang này… chúng tôi sẽ chia sẻ các loại thức ăn an toàn nhất và được khuyến nghị nhất cho chó con của The Dog Food Yummy  … và chúng tôi sẽ trả lời 5 câu hỏi thường gặp nhất mà chúng tôi nhận được về việc cho chó con ăn.

Thức ăn cho chó con tốt nhất tháng 8 năm 2022

Dưới đây là 10 loại thức ăn tốt nhất cho chó con của Dog Food Yummy cho tháng 8 năm 2022.

Wellness Complete Health Puppy Food

XẾP HẠNG: 5 SAO

Complete Health Puppy là một trong 13 thành phần khô có trong bài đánh giá của chúng tôi về dòng sản phẩm Wellness Complete Health .

5 thành phần chính: Thịt gà đã được khử trùng, bột gà, bột yến mạch, lúa mạch xay, đậu Hà Lan

Thành phần: Bao gồm ngũ cốc (bột yến mạch, lúa mạch xay)

Dành riêng cho: Tăng trưởng

Tốt nhất cho: Tất cả chó con bao gồm cả các giống chó lớn

Giá: $$

Wellness Puppy lấy phần lớn protein động vật từ thịt gà tươi và bột gà . Phân tích nhãn chất khô của chúng tôi cho thấy thành phần chứa 32% protein, 20% chất béo và 40% carbs ước tính … tạo ra tỷ lệ chất béo trên protein khoảng 62%.

Một thành phần đặc biệt. Chỉ chứa một lượng canxi phù hợp để đảm bảo an toàn cho tất cả các giống chó con. Rất khuyến khích.

Đánh giá của người mua hàng mẫu … “Tôi đang tìm kiếm một loại thức ăn mới dành cho chó con cho lứa chó bull Pháp mới nhất của mình và sau khi cân nhắc nhiều, tôi quyết định thử loại thức ăn này. Những con chuột con thích nó và chúng có bộ lông sáng bóng đẹp mắt, nhiều năng lượng và phân rắn chắc và tối thiểu. Rất hài lòng với kết quả và sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu thực phẩm này cho khách hàng của tôi ”.

Ollie Fresh Dog Food

Xếp hạng: 5 SAO

Ollie Chicken là một trong 4 thành phần tươi có trong bài đánh giá của chúng tôi về dòng sản phẩm Ollie Dog Food .

5 thành phần chính: Gà, cà rốt, đậu Hà Lan, cơm, gan gà

Loại: Không có hạt

Dành riêng cho: Tất cả các giai đoạn độ tuổi của chó

Tốt nhất cho: Tất cả chó con bao gồm cả các giống chó lớn

Giá: $$$

Thành phần của Ollie đặc biệt này lấy phần lớn protein động vật của nó từ thịt gà tươi . Phân tích nhãn chất khô cho thấy thành phần này chứa 36% protein, 14% chất béo và 42% carbs ước tính… với tỷ lệ chất béo trên protein là khoảng 40%.

Tất cả các thành phần của Ollie đều dành cho người và được Dành cho bởi chuyên gia dinh dưỡng thú y được hội đồng chứng nhận (DACVN). Một điểm cộng thực sự. Mỗi bữa ăn phù hợp với tất cả chó con từ 12 tuần tuổi trở lên… kể cả những giống chó lớn hơn.

Một lựa chọn đặc biệt, không chứa ngũ cốc … hoàn hảo cho những ai muốn áp dụng một chế độ ăn uống cân bằng khoa học. Một chế độ ăn kiêng gần với chế độ ăn tự chế nhất mà bạn có thể có được…. mà không mất thời gian làm việc chăm chỉ.

Giá cả phải chăng. Nhưng không hề rẻ. Được giới thiệu nhiệt tình.

Đánh giá của người mua hàng mẫu … “Tôi thực sự thích việc con chó con của tôi thích thức ăn của mình. Cô ấy chạy vào bếp khi thấy tôi đang lấy bát cho cô ấy ăn. Sau khi cái bát xuống, cô ấy chạy đến nó như một con vật quảng cáo trên TV! Thật vui khi thấy cô ấy ăn ”

Đánh giá cho sản phẩm Ollie này được đăng tại TrustPilot.

Blue Buffalo Life Protection Puppy

Xếp hạng: 4.5 Sao

Life Protection Chicken and Brown Rice Puppy chứa đựng 21 thành phần… bao gồm 4 thành phần dành cho chó con … được trình bày chi tiết trong bài đánh giá của chúng tôi về dòng sản phẩm Blue Buffalo Life Protection .

5 thành phần chính: Thịt gà đã được khử trùng, bột gà, gạo lứt, bột yến mạch, lúa mạch

Loại: Bao gồm ngũ cốc (gạo lứt, bột yến mạch, lúa mạch)

Chuyên cho: Tăng trưởng

Tốt nhất cho: Tất cả chó con bao gồm cả các giống chó lớn

Giá: $

Sản phẩm dành cho chó con Blue Buffalo này lấy phần lớn protein thịt từ thịt gà tươi và bột gà . Phân tích nhãn chất khô của chúng tôi cho thấy thành phần chứa 30% protein, 18% chất béo và 44% carbs ước tính… tạo ra tỷ lệ chất béo trên protein khoảng 59%.

Blue Life Protection cung cấp 4 thành phần cho chó con . Tất cả đều cân bằng chất dinh dưỡng, giá cả phải chăng và dễ giới thiệu.

Đánh giá của người mua hàng mẫu … “Khi chúng tôi nhận nuôi con chó con của mình từ nơi trú ẩn, nó đã đi lạc và chúng tôi thậm chí không biết bắt đầu từ đâu khi nói đến thức ăn cho chó. Có rất nhiều lựa chọn nên thật là bối rối khi phải đưa ra quyết định. Sau khi đọc các bài đánh giá và nhận được đề xuất từ ​​bạn bè, chúng tôi đã cập bến Blue Buffalo. Chú chó con của chúng tôi đã yêu thích nó từ ngày đầu tiên và không bao giờ gặp bất kỳ vấn đề nào. 100% giới thiệu cho những người mới nuôi chó! ”

The Farmer’s Dog Fresh

Xếp hạng: 4.5 SAO

Pork Recipe là một trong 4 thành phần tươi có trong bài đánh giá của chúng tôi về dòng sản phẩm The Agricultural Dog .

5 thành phần chính: Thịt lợn, khoai lang, khoai tây, đậu xanh, súp lơ

Loại: Không có hạt

Chuyên cho: Mọi lứa tuổi của chó

Tốt nhất cho: Tất cả chó con bao gồm cả giống chó lớn

Giá: $$$

Farmer’s Pork lấy phần lớn protein động vật từ thịt lợn tươi . Phân tích nhãn chất khô cho thấy thành phần này chứa 36% protein, 28% chất béo và 28% carbs ước tính… với tỷ lệ chất béo trên protein khoảng 78%.

Toàn bộ dòng sản phẩm được Dành cho bởi một chuyên gia dinh dưỡng thú y được chứng nhận bởi hội đồng quản trị (DACVN). Thêm vào đó… mỗi thành phần đều được làm bằng các nguyên liệu cấp độ con người .

Tất cả các thành phần của Farmer’s Dog đều hoàn chỉnh và cân bằng 100% và được pha chế cho chó con ở mọi kích cỡ giống (bao gồm cả chó của các giống lớn hơn).

Một lựa chọn cho ăn lành mạnh cho những người có khả năng chi trả mức giá cao. Rất khuyến khích.

Bài đánh giá của người mua hàng mẫu … “Brunno chưa bao giờ nhìn hay cảm thấy tốt như vậy. Anh ta không còn rụng nữa và hơi thở của anh ta thơm tho và sạch sẽ. Áo khoác của anh ấy hoàn toàn tỏa sáng với sức khỏe. Đôi mắt của anh ấy sáng và mức năng lượng của anh ấy vượt qua mái nhà! Cảm ơn bạn đã tạo ra những món ăn chất lượng ở một mức giá tốt. Nếu bất kỳ ai đang ở trong hàng rào về việc thử điều này hoặc thực hiện chuyển đổi, đừng có! “

Purina Pro Plan Puppy Food

Xếp hạng: 4.5 SAO

Thịt gà và gạo là một trong 10 thành phần khô có trong bài đánh giá của chúng tôi về dòng sản phẩm Purina Pro Plan Puppy .

5 thành phần chính: Thịt gà, gạo, bột phụ phẩm gia cầm, bột gluten ngô, lúa mì nguyên hạt

Loại: Bao gồm ngũ cốc (gạo, lúa mì)

Dành cho: Mọi lứa tuổi của chó (thông qua thử nghiệm cho ăn )

Tốt nhất cho: Chó con giống vừa và nhỏ

Giá: $

Sản phẩm Purina Pro Plan dành cho chó con này lấy phần lớn protein động vật của nó từ bột phụ phẩm của gia cầm . Phân tích nhãn chất khô của chúng tôi cho thấy thành phần chứa 32% protein, 20% chất béo và 40% carbs ước tính… với tỷ lệ chất béo trên protein khoảng 64%.

Pro Plan là một trong những thương hiệu thường được nhắc đến khi chúng tôi phỏng vấn các chuyên gia thú y.

Hơn nữa… mọi sản phẩm của Pro Plan đều đáp ứng các nguyên tắc nghiêm ngặt do Hiệp hội Thú y Động vật Nhỏ Thế giới khuyến nghị.

Một sự lựa chọn hàng đầu. Rất khuyến khích.

Đánh giá của người mua hàng mẫu … “Những con chó con của tôi thích thức ăn này và chúng khỏe mạnh hơn nhờ nó. Bộ lông của chúng rất đẹp và mềm mại và nó cũng được bác sĩ thú y khuyên dùng. Lúc đầu, tôi định mua một nhãn hiệu không chứa ngũ cốc, nhưng bác sĩ thú y của tôi nói rằng chó con cần ngũ cốc để phát triển xương, các cơ quan và não bộ. Những chú chó con của tôi ngày càng phát triển khỏe mạnh ”.

Victor Purpose Nutra Pro Dog and Puppy

Xếp hạng: 5 SAO

Victor Nutra Pro là một trong 6 thành phần khô có trong bài đánh giá của chúng tôi về dòng sản phẩm Victor Purpose .

5 thành phần chính: Bột gà, bột huyết, kê ngũ cốc nguyên hạt, mỡ gà, men nuôi cấy

Thành phần: Bao gồm ngũ cốc (kê, lúa miến)

Dành cho: Mọi lứa tuổi của chó

Tốt nhất cho: Tất cả chó con bao gồm cả các giống chó lớn

Giá: $

Victor Purpose Nutra Pro lấy phần lớn protein động vật từ bột gà và bột huyết . Phân tích nhãn chất khô của chúng tôi cho thấy thành phần chứa 42% protein, 20% chất béo và 31% carbs ước tính … tạo ra tỷ lệ chất béo trên protein khoảng 47%.

Một lựa chọn kinh tế bao gồm ngũ cốc… lý tưởng cho những người nuôi (hoặc cả hai) chó con và người lớn trong cùng một nhà. Rất khuyến khích.

Đánh giá của người mua hàng mẫu … “Chúng tôi đã rất khó nếm thử nếu những người mua Wild, nhưng khi chúng tôi nhận được chú chó con Rottweiler mới của mình, Người chăn nuôi đã cho Victor ăn. Chúng tôi đã chuyển anh ta sang hương vị của sự hoang dã nhưng ngay lập tức thấy sự khác biệt rất lớn trên bộ lông của anh ta! Vì vậy, sau khi nhìn chéo ngón tay để xem nó có dai hay không, chúng tôi đã đặt hàng ngay lập tức !!!! Đó là thức ăn cho chó TỐT NHẤT! Và phải nói cái giá phải nói là THẬT TUYỆT VỜI !!!! Tôi sẽ tiếp tục mua thức ăn cho chó này miễn là tôi có chó! Không bao giờ quay lại với bất kỳ thương hiệu nào khác! Bạn thực sự có thể thấy chất lượng của thực phẩm! Và một trong những con chó của chúng tôi cực kỳ kén ăn và nó rất thích thức ăn này! Và tôi chắc chắn thấy sự giảm đi phân của chó! Hallelujah !!!!!! ”

Hill’s Science Diet Food Puppy Food

Xếp hạng: 4.5 SAO

Science Diet Chicken Meal and Barley là một trong 6 thành phần khô dành cho chó con được trình bày chi tiết trong bài đánh giá của chúng tôi về dòng sản phẩm Hill’s Science Diet Puppy .

5 thành phần chính: Bột thịt gà, lúa mì nguyên hạt, lúa mạch lê nghiền, lúa miến nguyên hạt, ngô nguyên hạt

Loại: Bao gồm ngũ cốc (lúa mì, lúa mạch, lúa miến, ngô, bột ngô)

Dành cho: Tăng trưởng

Tốt nhất cho: Chó con giống vừa và nhỏ

Giá: $

Thành phần Science Diet Puppy này cung cấp gần như tất cả protein động vật từ bột gà . Phân tích nhãn chất khô của chúng tôi cho thấy thành phần này chứa 30% protein, 19% chất béo và 43% carbs ước tính … mang lại tỷ lệ chất béo trên protein khoảng 64%.

Hill’s Puppy là một thành phần tăng trưởng cổ điển được cả các nhà chăn nuôi và các chuyên gia thú y khuyên dùng… và hàm lượng canxi của nó an toàn cho tất cả các giống chó con. Rất khuyến khích.

Đánh giá của người mua hàng mẫu … “Gần đây, chúng tôi đã có một chú chó Shepherd Úc 8 tuần tuổi tham gia vào gia đình của chúng tôi và nó rất thích món ăn này! Phòng thí nghiệm 6 tuổi của chúng tôi đã áp dụng chế độ ăn kiêng khoa học kể từ khi còn là một chú chó con và chúng tôi nhận được rất nhiều lời khen ngợi về bộ lông sáng bóng và vẻ ngoài khỏe mạnh của nó! Muốn giới thiệu món ăn này cho bất cứ ai! ”

Taste of the Wild Pacific Stream Puppy

Xếp hạng: 4.5 SAO

Taste of the Wild Pacific Stream Puppy là một trong 9 thành phần khô có trong bài đánh giá của chúng tôi về dòng sản phẩm Taste of the Wild .

5 thành phần chính: Cá hồi, bột cá biển, khoai lang, đậu Hà Lan, khoai tây

Loại: Không có hạt

Dành cho: Mọi lứa tuổi của chó

Tốt nhất cho: Tất cả chó con bao gồm cả các giống chó lớn

Giá: $

Thành phần Taste of the Wild dành cho cún cưng này lấy phần lớn protein động vật từ cá hồi tươi và bột cá biển . Phân tích nhãn chất khô cho thấy thành phần này chứa 30% protein, 17% chất béo và 45% carbs ước tính… tạo ra tỷ lệ chất béo trên protein khoảng 56%.

Thức ăn cho chó con Pacific Stream không chỉ giàu axit béo omega mà còn cân bằng chất dinh dưỡng… để hỗ trợ sức khỏe tối ưu trong giai đoạn phát triển tối đa của chó con.

Rất khuyến khích.

Bài đánh giá của người mua hàng mẫu … “Tôi cho chó con ăn Taste of the Wild. Tôi thích rằng nó có pro-biotics trong đó và miếng kibble đủ nhỏ để chúng có thể dễ dàng ăn sau khi cai sữa. Đây là thức ăn cho chó con duy nhất mà tôi thực sự khuyên dùng và tôi sẽ tiếp tục sử dụng sản phẩm này. Những chú chó con thích thú với hương vị và dầu trong thức ăn dành cho chó con cá hồi giúp tạo lớp áo khoác và làm chúng sáng bóng. “

Orijen Puppy

Xếp hạng: 5 SAO

Orijen Puppy là một trong 9 thành phần khô có trong bài đánh giá của chúng tôi về dòng sản phẩm Orijen .

5 thành phần chính: Thịt gà đã được khử xương, gà tây đã được khử xương, cá bơn Đại Tây Dương, trứng không lồng, cá thu Đại Tây Dương nguyên con

Loại: Không có hạt

Dành cho: Mọi lứa tuổi của chó

Tốt nhất cho: Tất cả chó con bao gồm cả các giống chó lớn

Giá: $$$

Thành phần Orijen này lấy phần lớn protein động vật từ thịt gia cầm tươi (gà và gà tây) và cá . Phân tích nhãn chất khô của chúng tôi cho thấy thành phần chứa 43% protein, 23% chất béo và 26% carbs ước tính … dẫn đến tỷ lệ chất béo trên protein khoảng 53%.

Orijen là thành phần 5 sao, tất cả các giai đoạn của cuộc sống đều chứa protein động vật. Một lựa chọn ưu việt cho con chó con đang lớn của bạn. Rất khuyến khích.

Đánh giá của người mua hàng mẫu … “Đây là một trong những thương hiệu tốt nhất mà tôi đã mua, tôi đã cho chó con ăn thức ăn chất lượng cao kể từ khi tôi mua nó nhưng loại này đã tạo ra một cải tiến lớn cho chú chó con của tôi, nó năng động hơn và bộ lông của nó trông cũng đẹp hơn Anh ấy có dạ dày rất nhạy cảm nhưng với cái này, bây giờ anh ấy đã tốt. Anh ấy yêu nó đến nỗi GSD của tôi đã ăn cắp thức ăn của anh ấy nên tôi cũng phải mua một ít cho GSD của mình ”

Chicken Soup for the Soul Puppy Food

Xếp hạng:5 SAO

Chicken Soup Puppy là một trong 9 thành phần khô có trong bài đánh giá của chúng tôi về dòng sản phẩm Chicken Soup for the Soul .

5 thành phần chính: Thịt gà, gà tây, bột gà, bột gà tây, lúa mạch lê nghiền

Loại: Bao gồm ngũ cốc (lúa mạch, gạo lứt, bột yến mạch, kê)

Dành cho: Mọi lứa tuổi của chó

Tốt nhất cho: Chó con giống vừa và nhỏ

Giá: $

Chicken Soup for the Soul Puppy lấy phần lớn protein thịt từ thịt gia cầm tươi và bột gia cầm . Phân tích nhãn chất khô của chúng tôi cho thấy thành phần chứa 33% protein, 20% chất béo và 39% carbs ước tính … dẫn đến tỷ lệ chất béo trên protein khoảng 60%.

Sản phẩm này là sự lựa chọn đặc biệt cho cả chó con vừa và nhỏ. Rất khuyến khích.

Đánh giá của người mua hàng mẫu … “Con chó con của tôi liên tục đi ngoài ra phân mềm và lỏng bất kể chúng tôi đã thử thức ăn gì. Chuyển cô ấy sang súp gà để làm thức ăn cho chó linh hồn và nó đã khắc phục được các vấn đề về tiêu hóa của cô ấy trong vòng vài ngày. Cô ấy bây giờ rất đều đặn với sự nhất quán hoàn hảo. Cô ấy cũng thích đồ ăn và nuốt nó xuống! Tôi sẽ tiếp tục với thương hiệu này trong một chặng đường dài! ”

Nutro Natural Choice Puppy Food

Xếp hạng: 4.5 SAO

Natural Choice Puppy là một trong 19 thành phần khô có thể được tìm thấy trong bài đánh giá của chúng tôi về dòng sản phẩm Nutro Natural Choice .

5 thành phần chính: Thịt gà, bột gà, lúa mạch nguyên hạt, gạo ủ, gạo lứt nguyên hạt

Loại: Bao gồm ngũ cốc (lúa mạch, gạo)

Dành cho: Tăng trưởng

Tốt nhất cho: Chó con giống vừa và nhỏ

Giá: $$

Con chó con Nutro này nhận được gần như tất cả protein động vật từ thịt gà tươi và bột gà . Phân tích nhãn chất khô của chúng tôi cho thấy thành phần chứa 30% protein, 18% chất béo và 44% carbs ước tính … dẫn đến tỷ lệ chất béo trên protein khoảng 59%.

Nutro Natural Choice cung cấp 5 loại thức ăn cho chó con khác nhau , mỗi loại được tối ưu hóa cho kích thước giống chó cụ thể. Một sản phẩm thân thiện với ngân sách từ một trong những thương hiệu đáng tin cậy nhất trong ngành. Rất khuyến khích.

Đánh giá của người mua hàng mẫu … “Chú chó con mới của chúng tôi, một chú chó sục Boston, rất thích món ăn này. Cô ấy không có vấn đề về tiêu hóa và bộ lông của cô ấy sáng bóng và đôi mắt sáng. Tôi thích thực tế là tất cả đều tự nhiên và nó giúp tôi tiết kiệm thời gian làm đồ ăn cho cô ấy từ đầu! ”

Iams ProActive Health Smart Puppy

Xếp hạng: 4 SAO

Iams Smart Puppy là một trong 12 thành phần khô có trong bài đánh giá của chúng tôi về dòng sản phẩm Iams ProActive Health

5 thành phần chính: Thịt gà, ngô nguyên hạt xay, bột phụ phẩm của gà, lúa miến nguyên hạt xay, bột củ cải khô

Loại: Bao gồm ngũ cốc (ngô nguyên hạt, lúa miến)

Dành cho: Tăng trưởng

Tốt nhất cho: Chó con giống vừa và nhỏ

Giá: $

Iams ProActive Health Smart Puppy chiếm phần lớn protein thịt từ thịt gà tươi và bữa ăn phụ từ gà . Phân tích nhãn chất khô của chúng tôi cho thấy thành phần chứa 32% protein, 19% chất béo và 40% carbs ước tính … dẫn đến tỷ lệ chất béo trên protein khoảng 60%.

Một lựa chọn cổ điển cho chó con bao gồm ngũ cốc có chứa dầu cá để giúp tạo ra một bộ lông khỏe mạnh và xây dựng các khớp xương chắc khỏe. Nó cũng dễ dàng với ví. Rất khuyến khích.

Đánh giá của người mua hàng mẫu … “Con chó con Basenji của tôi, Whisper, đã ăn Smart Puppy kể từ khi nó được cai sữa. Cô ấy đang làm rất tốt. Bộ lông của cô ấy có màu sắc tốt và trọng lượng tốt. Cô ấy tươi sáng, lanh lợi, vui vẻ và chạy với những con chó lớn. Tôi bắt đầu nuôi con chó con thông minh của Whisper vì nó là một người kén ăn và chỉ ăn một lượng nhỏ. Anh ấy đã tăng cân và chiếc áo khoác của anh ấy thật ngoạn mục! Tôi giới thiệu nó cho tất cả những người mua chó con của tôi ”.

Merrick Grain-Free Puppy Plate

Xếp hạng: 5 SAO

Puppy Plate là một trong 10 thành phần ướt có trong bài đánh giá của chúng tôi về dòng sản phẩm đóng hộp Merrick Classic .

5 thành phần chính: Thịt gà đã được khử trùng, nước dùng gà, gà tây đã được khử trùng, khoai lang, cà rốt

Loại: Không có hạt

Dành cho: Tăng trưởng

Tốt nhất cho: Tất cả chó con bao gồm cả các giống chó lớn

Giá: $$

Thành phần Merrick này lấy phần lớn protein thịt của nó từ thịt gà tươi . Phân tích nhãn chất khô của chúng tôi cho thấy thành phần chứa 50% protein, 28% chất béo và 14% carbs ước tính… tạo ra tỷ lệ chất béo trên protein khoảng 56%.

thành phần cho chó con Merrick này tạo ra một sự thay thế tuyệt vời cho chế độ ăn ướt cho chế độ ăn khô… và nó tạo ra một loại “topper” đầy hương vị để giúp nâng cao hương vị của hầu hết mọi loại thức ăn vặt. Rất khuyến khích.

Đánh giá của người mua hàng mẫu … “Thức ăn dành cho chó con này là một món ăn trong nhà của chúng tôi! Nó có kết cấu tốt và dễ dàng trộn vào dưới dạng topper. Nó có mùi dễ chịu (đối với thức ăn cho chó đóng hộp) và bạn có thể nhìn thấy các khối rau trong suốt. Những chú chó con háo hức đến giờ ăn và dọn dẹp bát của chúng. 5 sao!”

Eukanuba Puppy Large

Xếp hạng: 4.5 SAO

Eukanuba Puppy Large là một trong 14 thành phần khô có trong bài đánh giá của chúng tôi về dòng sản phẩm Eukanuba .

5 thành phần chính: Thịt gà, bột phụ phẩm của gà, ngô, lúa mì, mỡ gà

Loại: Bao gồm ngũ cốc (ngô, lúa mì, lúa miến, gạo)

Dành cho: Tăng trưởng

Tốt nhất cho: Tất cả chó con bao gồm cả các giống chó lớn

Giá: $

Eukanuba Puppy Large lấy được phần lớn protein thịt của sư tử từ thịt gà tươi và thức ăn phụ từ gà . Phân tích nhãn chất khô của chúng tôi cho thấy thành phần chứa 29% protein, 16% chất béo và 48% carbs ước tính… tạo ra tỷ lệ chất béo trên protein khoảng 54%.

Đừng để từ “lớn” đánh lừa bạn. Thức ăn cổ điển, bao gồm ngũ cốc này cũng thích hợp cho chó con giống vừa và nhỏ.

Không giống như hầu hết các loại thức ăn cho chó con khác, Dành cho cân bằng chất dinh dưỡng này được xây dựng bởi các chuyên gia thực tế… một đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng thú y được hội đồng chứng nhận.

Giá cả phải chăng. Rất khuyến khích.

Đánh giá của người mua hàng mẫu … “Sau khi có một con Rottweiler và nuôi nó trên thương hiệu này, thật không có gì phải bàn cãi khi quay lại với con chó giống lớn Eukanuba khi tôi có được con chó giống lớn tiếp theo của mình. Bây giờ tôi có một con chó con Mastiff (8 tháng / 108 lbs.) Và đang nuôi nó bằng thức ăn này. Cô ấy thích nó và tôi thích tặng nó cho cô ấy. Giá cả hợp lý, thành phần tuyệt vời, làm chậm quá trình phát triển và hơn hết là cô ấy rất thích. Thức ăn chất lượng cao cho một bữa ăn nhẹ! ”

Merrick Classic Healthy Grains Puppy

Xếp hạng: 5 SAO

Merrick Classic Healthy Grains Puppy là một trong 13 thành phần khô có trong bài đánh giá của chúng tôi về dòng sản phẩm Merrick Classic .

5 thành phần chính: Thịt gà đã được khử trùng, bột gà, gạo lứt, lúa mạch, bột yến mạch

Loại: Bao gồm ngũ cốc (gạo, lúa mạch, bột yến mạch)

Dành cho: Tăng trưởng

Tốt nhất cho: Tất cả chó con bao gồm cả các giống chó lớn

Giá: $$

Thành phần Merrick Classic Puppy này có được phần lớn protein động vật từ thịt gà tươi và bột gà . Phân tích nhãn chất khô của chúng tôi cho thấy thành phần chứa 32% protein, 18% chất béo và 43% carbs ước tính … dẫn đến tỷ lệ chất béo trên protein khoảng 57%.

Không giống như dòng sản phẩm không có ngũ cốc của Merrick, “Classic” không chỉ không có đậu Hà Lan và đậu lăng… mà còn không chứa khoai tây.

Thức ăn cho chó con chất lượng hàng đầu, giá cả vừa phải. Rất khuyến khích.

Bài đánh giá của người mua hàng mẫu … “Tôi đã sử dụng Merrick trong nhiều năm. Nó là tốt cho sức khỏe và ngon. Khi chúng tôi mang chú chó con mới về nhà từ nhà lai tạo, cô ấy đã mua một nhãn hiệu khác. Khi tôi bắt đầu thêm Merrick, cô ấy sẽ chọn và chỉ ăn Merrick. Cuối cùng, chúng tôi đã thực hiện một bài kiểm tra vị giác, đặt chú chó con Merrick vào một góc và con kia ở một vị trí khác. Đó là bàn tay của Merrick. Cô ấy thậm chí sẽ không ăn món khác. Cô ấy đang phát triển rất tốt, có một bộ lông và làn da khỏe mạnh. Cảm ơn Merrick ”

Go Carnivore Puppy Chicken, Turkey and Duck

Xếp hạng: 5 SAO

Đi! Carnivore Puppy là một trong 5 thành phần khô có trong bài đánh giá của chúng tôi về cờ vây! Dòng sản phẩm động vật ăn thịt .

5 thành phần chính: Bột gà, bột gà tây, bột cá hồi, gà rút xương, gà tây đã rút xương

Loại: Không có hạt

Dành cho: Tăng trưởng

Tốt nhất cho: Chó con giống vừa và nhỏ

Giá: $$$

Carnivore Puppy lấy hầu hết tất cả protein động vật của nó từ bột thịt gia cầm và bột cá hồi cũng như thịt gia cầm tươi, đã rút xương . Phân tích nhãn chất khô của chúng tôi cho thấy thành phần chứa 40% protein, 20% chất béo và 32% carbs ước tính… tạo ra tỷ lệ chất béo trên protein khoảng 50%.

Một thành phần tăng trưởng chó đặc biệt. Và không giống như các thương hiệu khác, Go! Carnivore không chứa hạt ngũ cốc biến đổi gen . Rất khuyến khích.

Bài đánh giá người mua mẫu… “Trước khi mua thức ăn cho chó, tôi đã nghiên cứu kỹ lưỡng về công ty, thành phần bên trong túi. Nếu tôi không thích những gì tôi đọc, tôi không mua nó. Tôi có lẽ nằm trong số những người kén ăn nhất hành tinh. Gần đây tôi đã chuyển sang điều này vì tôi không thể tìm thấy Acana Sport and Agility nơi tôi sống. Họ yêu thích hương vị này. Tôi cũng đã mua Acana Pacifica và Orijen Six Fish. Tôi đoán những chú chó con của tôi không thích mùi vị của cá nhiều như thịt gà và gà tây. Tôi cũng nhận thấy sự cải thiện đáng kể về độ đặc trong phân của họ, chỉ sau vài ngày. Phòng thí nghiệm của tôi bị tiêu chảy nặng với Acana Pacifica và tôi không biết tại sao. Những con chó khác của tôi đã chịu đựng nó tốt. Tôi trộn món này với lớp trên cùng của thức ăn ướt và họ ăn nó với rất nhiều nhiệt tình. Tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng loại thực phẩm này nếu bạn đang tìm kiếm bộ lông sáng hơn và ít rụng hơn. Nó chứa nhiều Pre và pro biotics giúp hỗ trợ quá trình tiêu hóa. Điều đó có lẽ giải thích tại sao phân đều hơn ”.