Thức ăn cho chó tốt nhất cho chó Bull Pháp

Thức ăn cho chó tốt nhất cho chó Bull Pháp là gì?

Câu trả lời cho câu hỏi quan trọng đó phụ thuộc vào độ tuổi của chó Bull Pháp của bạn .

Đó là bởi vì…

Chó bulldog Pháp, trưởng thành và chó lớn tuổi sẽ nhu cầu dinh dưỡng khác nhau .

Đó là lý do tại sao…

Thức ăn cho chó phù hợp với chó Bull Pháp trưởng thành có thể chứa quá ít canxi đối với chó con đang lớn … và quá nhiều calo đối với chó lớn tuổi kém hoạt động .

Và có những khác biệt quan trọng khác liên quan đến tuổi tác .

Như lượng phốt pho, sắt… và 6 loại khoáng chất khác cần thiết cho con giống để đạt được và duy trì sức khỏe lâu dài tối ưu.

Còn gì nữa…

Một con chó Bull Pháp già hơn đòi hỏi nhiều protein hơn … và ít calo hơn… so với một con vật trẻ hơn.

Đây là điểm…

Vì không có hướng dẫn chính thức về chất dinh dưỡng cho BẤT KỲ giống cụ thể nào…

Việc chọn thức ăn cho chó được thiết kế để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng dựa trên cơ sở khoa học là cực kỳ quan trọng … dựa trên giai đoạn sống của chó Bull Pháp cụ thể của BẠN .

3 giai đoạn sống của Bulldog Pháp là gì?

Vì các giống chó có tuổi ở các tỷ lệ khác nhau , các giai đoạn sống dưới đây và có thể được sử dụng làm hướng dẫn để giúp bạn tìm thức ăn tốt nhất có thể cho chó Bull Pháp của mình. 1 2

Giai đoạn trong đời Tuổi tác
Puppy Dưới 12 tháng
Adult Trên 12 tháng
Senior 10 năm trở lên

Đề xuất hàng đầu của Dog Food Yummy

Trên trang này…

Dog Food Yummy sẽ chia sẻ các nhãn hiệu an toàn nhất và được khuyến nghị nhất của Dog Food Yummy thức ăn cho chó dựa trên độ tuổi của chó bull Pháp của BẠN .

Và Dog Food Yummy sẽ trả lời 6 câu hỏi thường gặp nhất mà Dog Food Yummy nhận được về việc nuôi giống chó cỡ trung bình này .3

Thức ăn tốt nhất cho chó Bull Pháp tháng 8 năm 2022

Dưới đây là các thương hiệu thức ăn cho chó tốt nhất của Dog Food Yummy cho chó bull Pháp vào tháng 8 năm 2022.

Nulo Freestyle Grain-Free Adult

Nulo Freestyle Grain-Free Adult nhận được xếp hạng tổng thể tại DogFoodYummy là 5 Sao

Xếp hạng 5 sao

Cá hồi và hạt đậu người lớn là một trong 9 công thức nấu ăn khô được đánh giá trong bài đánh giá của Dog Food Yummy về dòng sản phẩm Nulo Freestyle.

5 thành phần đầu tiên: Cá hồi đã tách vỏ, bột gà tây, bột cá menhaden, đậu Hà Lan nguyên hạt, khoai lang

Loại: Không có hạt

Dành cho: Chó trưởng thành

Tốt nhất cho: Chó Pháp trưởng thành

Công thức Nulo Freestyle này lấy phần lớn protein thịt của nó từ cá hồi tươi và bột gà tây cũng như bột cá menhaden . Phân tích nhãn chất khô cho thấy công thức này chứa 33% protein, 18% chất béo và 41% carbs ước tính… tạo ra tỷ lệ chất béo trên protein khoảng 53%.

Chứa nhiều men vi sinh độc quyền giúp tiêu hóa dễ dàng và các khoáng chất được chelat hóa để mang lại dinh dưỡng vượt trội. Một sự lựa chọn hàng đầu cho những ai đang tìm kiếm một công thức không có hạt, cấp độ cao nhất. Sẵn sàng khuyến nghị.

Đánh giá của người mua hàng mẫu … “Con chó của tôi đã ăn thức ăn này một thời gian và nó làm rất tốt với nó! Tôi yêu và tin tưởng thương hiệu này! Không thu hồi, protein cao, không có thành phần gà, không có chất độn hoặc hương vị nhân tạo và các thành phần chất lượng tuyệt vời! ”

Purina Pro Plan Shredded Blend

Purina Pro Plan Shredded Blend nhận được xếp hạng tổng thể tại DogFoodYummy là 5 Sao

Xếp hạng 5 sao

Gà xé nhỏ và cơm là một trong 19 công thức nấu ăn khô được đề cập trong bài đánh giá của Dog Food Yummy về dòng sản phẩm Purina Pro Plan.

5 thành phần đầu tiên: Thịt gà, gạo, bột phụ phẩm gia cầm, mỡ bò, bột ngô gluten

Loại: Bao gồm ngũ cốc (ngô, lúa mì)

Dành cho: Chó trưởng thành

Tốt nhất cho: Giống chó Pháp lớn

Công thức Purina Pro Plan này sử dụng hầu hết protein động vật từ thịt gà tươi và các sản phẩm phụ từ gia cầm . Phân tích nhãn chất khô cho thấy công thức này chứa 33% protein, 19% chất béo và 40% carbs ước tính… mang lại tỷ lệ chất béo trên protein khoảng 59%.

Thiết kế đậm đặc chất dinh dưỡng với kích thước hạt nhỏ hơn. Một công thức hàng đầu cho các giống chó vừa và nhỏ. Một trong những thương hiệu được các nhà chăn nuôi và các chuyên gia thú y nhắc đến nhiều nhất. Sẵn sàng khuyến nghị.

Bài đánh giá của người mua hàng mẫu … “Con chó của tôi thích thức ăn này. Nó đang ăn thức ăn dành cho người lớn thuộc giống purina pro plan thông thường, nhưng Dog Food Yummy đã chạy ra ngoài khi đang đi nghỉ. Thay vào đó, có món ăn này và anh ấy hài lòng với nó nên Dog Food Yummy giữ anh ấy ăn ngay bây giờ. Giá tốt cho cùng một loại thức ăn, nhưng với số lượng thức ăn ít thay vì chỉ ăn ít. Ngoài ra, nó nói rằng nó có chế phẩm sinh học nên đó là một điểm cộng. ”

The Farmer’s Dog

The Farmer’s Dog nhận được xếp hạng tổng thể tại DogFoodYummy là 5 Sao

Xếp hạng 5 sao

Thành phần gà tây tươi là một trong 4 công thức tươi được đề cập trong bài đánh giá của Dog Food Yummy về dòng sản phẩm The Farmer’s Dog.

5 thành phần đầu tiên: USDA Thổ Nhĩ Kỳ, đậu gà, cà rốt, bông cải xanh, rau mùi

Loại: Không có hạt

Dành cho: Chó mọi lứa tuổi

Tốt nhất cho: Chó Bulldog Pháp nhỏ và Chó trưởng thành

Công thức Farmer’s Dog này thu hút sự chia sẻ của những con sư tử trong protein động vật của nó từ gà tây tươi của USDA . Phân tích nhãn chất khô cho thấy công thức này chứa 33% protein, 19% chất béo và 40% carbs ước tính… dẫn đến tỷ lệ chất béo trên protein khoảng 56%.

Nếu bạn đã từng ước mình có thể chuẩn bị một bữa ăn mới nấu tại nhà cho Frenchie của mình… mà không cần phải phiền phức… thì The Farmer’s Dog có thể là lựa chọn hoàn hảo.

Một loại thức ăn đặc biệt dành cho chó được làm từ các nguyên liệu cấp cho người. Xứng đáng với mức giá cao hơn một chút của nó. Được đề xuất với sự tự tin.

Đánh giá của người mua hàng mẫu … “Đây là lần đầu tiên trong một thời gian dài Finnegan hào hứng với bữa tối. Chúng ta đã xem qua vô số nhãn hiệu thực phẩm đóng hộp. Tôi quyết định chuyển đổi… và rất vui vì tôi đã làm vậy. Với cùng một số tiền, tôi có đồ ăn tươi được giao mà tôi biết anh ấy sẽ ăn. Cảm ơn bạn vì một sản phẩm tuyệt vời như vậy! ”

Merrick Classic Healthy Grains Dry

Merrick Classic Healthy Grains Dry nhận được xếp hạng tổng thể tại DogFoodYummy là 5 Sao

Xếp hạng 5 sao

Merrick Classic Real Beef + Brown Rice là một trong 13 công thức nấu ăn khô có trong bài đánh giá của Dog Food Yummy về dòng sản phẩm Merrick Classic Healthy Ancient Grains.

5 thành phần đầu tiên: Thịt bò khô, bột thịt lợn, gạo lứt, lúa mạch, bột yến mạch

Loại: Bao gồm ngũ cốc (gạo lứt, lúa mạch)

Dành cho: Chó trưởng thành

Tốt nhất cho: Adult Frenchies

Công thức Merrick này lấy phần chính là protein động vật từ sự kết hợp của thịt bò tươi và bột thịt lợn . Phân tích nhãn chất khô cho thấy công thức này chứa 29% protein, 17% chất béo và 46% carbs ước tính … mang lại tỷ lệ chất béo trên protein khoảng 58%.

Một thiết kế cổ điển, bao gồm ngũ cốc, không có đậu Hà Lan, đậu lăng hoặc các chất tăng cường protein từ thực vật khác. Lý tưởng cho những người nuôi chó thích công thức truyền thống, làm từ ngũ cốc. Giá cả hợp lý. Rất khuyến khích.

Đánh giá của người mua hàng mẫu … “Chú chó cứu hộ của Dog Food Yummy đã trở thành một kẻ kén ăn sau 10 tháng; Dog Food Yummy đã cho anh ấy bắt đầu với Merrick Classic Healthy Grains Beef & Brown Rice Recipe, anh ấy ăn ngon và thích thú khi Dog Food Yummy thêm thịt bò đông khô của Merrick vào. Khi bác sĩ thú y của Dog Food Yummy hỏi Dog Food Yummy đang cho chó ăn gì, ông ấy nói rằng đây là thức ăn tuyệt vời cho chó, nguyên liệu chất lượng cao và tốt cho chó; Tôi không thể giới thiệu bất cứ điều gì tốt hơn. Điều đó thật tuyệt khi được nghe từ bác sĩ thú y của Dog Food Yummy. ”

Eukanuba Medium Breed Adult Chicken

Eukanuba Medium Breed Adult Chicken nhận được xếp hạng tổng thể tại DogFoodYummy là 4 Sao

Xếp hạng 4 sao

Eukanuba Medium Breed Adult Chicken này là một trong 14 công thức khô có trong bài đánh giá của Dog Food Yummy về dòng sản phẩm Eukanuba.

5 thành phần đầu tiên: Thịt gà, bột phụ phẩm của gà, ngô, lúa mì, mỡ gà

Kiểu: Bao gồm ngũ cốc (ngô, lúa mì, lúa miến)

Dành cho: Chó trưởng thành

Tốt nhất cho: Adult Frenchies

Gà giống trung bình Eukanuba nhận được phần lớn protein động vật từ thịt gà tươi và thức ăn phụ của gà . Phân tích nhãn chất khô cho thấy một công thức có chứa 28% protein, 18% chất béo và 46% carbs ước tính… với tỷ lệ chất béo trên protein (FPR) là khoảng 64%.

Cung cấp dinh dưỡng cân bằng, đầy đủ cho chó giống trung bình trên 12 tháng tuổi. Một hỗn hợp cổ điển của protein động vật, glucosamine và chondroitin… để hỗ trợ phát triển cơ nạc và sức khỏe khớp. Dễ dàng đề xuất.

Đánh giá của người mua hàng mẫu … “Tôi đã cho ăn Pro Plan và những con chó đã làm rất tốt điều đó nhưng tôi phát hiện ra rằng chúng sử dụng Ethoxyquin trong hầu hết các loại thức ăn cho thú cưng của mình. Nó rất đáng thất vọng. Tôi tìm thấy Eukanuba có thành phần tương tự trừ Ethoxyquin. Các thành phần thậm chí còn tốt hơn PP. Ít ngô hơn và không có Menadione. Tôi ước mình đã tìm thấy Eukanuba trước. Tôi ngạc nhiên là nó không phổ biến hơn nó. Các thành phần thực sự tốt. Những con chó của tôi đang làm rất tốt về nó. Không có vấn đề gì thay đổi. Chó thích mùi vị, hình dạng hạt nhỏ độc đáo dễ nhai và phân rắn là một điểm cộng. Tôi rất khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm này. ”

Orijen Original

Orijen Original nhận được xếp hạng tổng thể tại DogFoodYummy là 5 Sao

Xếp hạng 5 sao

Orijen Original là một trong 9 công thức nấu ăn khô được đề cập trong bài đánh giá của Dog Food Yummy về dòng sản phẩm Thức ăn cho chó Orijen.

5 nguyên liệu đầu tiên: Gà, gà tây, cá bơn, cá thu nguyên con, gan gà

Loại: Không có hạt

Dành cho: Tất cả các giai đoạn tuổi của chó

Tốt nhất cho:Adult Frenchies

Công thức Orijen này chiết xuất phần protein động vật tốt hơn từ thịt gà tươi, gà tây và cá bơn cũng như cá thu Đại Tây Dương nguyên con . Phân tích nhãn chất khô cho thấy một công thức chứa 43% protein, 20% chất béo và 28% carbs ước tính… với tỷ lệ chất béo trên protein khoảng 47%.

Một thiết kế phù hợp về mặt sinh học được làm từ các nguyên liệu tươi ngon của vùng. Và nó 100% không có chất bảo quản. Thức ăn cho chó cân bằng đầy đủ. Được đề xuất với sự tự tin.

Đánh giá của người mua hàng mẫu … “Đừng để giá thay đổi suy nghĩ của bạn về việc cho Orijen ăn! Bạn cho ăn rất ít vì đây là thức ăn giàu đạm và đậm đặc hơn những thức ăn khác có nhiều chất độn. Con chó của tôi thích thức ăn và có một bộ lông hoàn hảo, nạp nhiều năng lượng và duy trì một tình trạng cơ thể hoàn hảo. Tôi rất muốn giới thiệu món ăn này cho bất kỳ ai ”.

Rachael Ray Nutrish Dry

Rachael Ray Nutrish Dry nhận được xếp hạng tổng thể tại DogFoodYummy là 4 Sao

Xếp hạng 4 sao

Chicken and Veggies là một trong 8 công thức nấu ăn khô được đánh giá trong bài đánh giá của Dog Food Yummy về dòng sản phẩm Rachael Ray Nutrish.

5 thành phần đầu tiên: Thịt gà, bột gà, đậu Hà Lan khô, bột đậu nành, ngô xay nguyên hạt

Loại: Bao gồm ngũ cốc (ngô, gạo lứt)

Dành cho: Chó trưởng thành

Tốt nhất cho: Adult Frenchies

Công thức Nutrish Chicken and Veggies lấy được phần lớn protein thịt từ thịt gà tươi và bột gà . Phân tích nhãn chất khô cho thấy công thức này chứa 29% protein, 16% chất béo và 48% carbs ước tính… dẫn đến tỷ lệ chất béo trên protein khoảng 54%.

Dog Food Yummy ghi nhận sự hiện diện của gạo lứt và bột củ cải đường giàu chất xơ, cùng hoạt động để hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Giá cả vừa phải. Rất khuyến khích.

Đánh giá của người mua hàng mẫu … “Bulldog Pháp của Dog Food Yummy đã được một năm tuổi rưỡi. Dog Food Yummy đổi thức ăn cho cô ấy mỗi khi Dog Food Yummy mua một túi mới. Dog Food Yummy đã thử một số nhãn hiệu cao cấp, và cô ấy chưa bao giờ thực sự hào hứng với bất kỳ nhãn hiệu nào trong số đó; cô ấy chỉ chịu đựng nó. Nhưng thức ăn này? Cô ấy phát điên vì nó – chỉ hoàn toàn YÊU nó. Dog Food Yummy chắc chắn sẽ mua nó một lần nữa! ”

Farmina N & D Prime Adult Formula

Farmina N & D Prime Adult Formula nhận được xếp hạng tổng thể tại DogFoodYummy là 5 Sao

Xếp hạng 5 sao

Gà và Lựu là một trong 8 công thức nấu ăn khô có trong bài đánh giá của Dog Food Yummy về dòng sản phẩm Farmina N & D Prime.

5 nguyên liệu đầu tiên: Thịt gà, gà xé phay, khoai lang, mỡ gà, trứng khô nguyên hạt

Loại: Không có hạt

Dành cho: Chó trưởng thành

Tốt nhất cho: Adult Frenchies

Farmina N & D Prime Chicken and Pomegranate lấy phần protein thịt tốt hơn từ thịt gà tươi và gà đã khử nước . Phân tích nhãn chất khô cho thấy một công thức có 37% protein, 20% chất béo và 35% carbs ước tính … tạo ra tỷ lệ chất béo trên protein khoảng 53%.

Công thức hoàn toàn cân bằng này hoàn toàn không chứa đậu Hà Lan, các loại đậu, bột thịt và phụ phẩm động vật. Axit béo omega thúc đẩy làn da và bộ lông khỏe mạnh. Lựu và quả mọng cung cấp chất chống oxy hóa giúp chống lại các gốc tự do gây hại.

Một loại thức ăn bổ dưỡng cho chó, lý tưởng cho Frenchies trưởng thành. Rất khuyến khích.

Đánh giá của người mua hàng mẫu … “Tôi đã thử nhiều nhãn hiệu và loại thức ăn cho chó, nhưng nhãn hiệu này là tốt nhất đối với con chó của tôi. Tôi nhận được nó vì thịt gà, hạt lựu và không gmo. Con chó của tôi rất dễ ăn thức ăn và luôn muốn ăn nhiều hơn. Tôi không quan tâm đến mùi của thức ăn, nhưng đó thực sự là nhược điểm duy nhất ”.

Victor Senior Healthy Weight

Farmina N & D Prime Adult Formula nhận được xếp hạng tổng thể tại DogFoodYummy là 5 Sao

Xếp hạng 5 sao

Công thức Senior Healthy Weight này là một trong 6 công thức chế biến khô có trong bài đánh giá của Dog Food Yummy về dòng sản phẩm Victor Purpose.

5 thành phần đầu tiên: Bột thịt bò, gạo lứt nguyên hạt, hạt kê nguyên hạt, lúa miến, mỡ gà

Loại: Bao gồm ngũ cốc (gạo lứt, kê, lúa miến)

Dành cho: Chó trưởng thành

Tốt nhất cho: Senior Frenchies

Victor Senior Healthy Weight cung cấp phần lớn protein động vật từ bột thịt bò . Phân tích nhãn chất khô cho thấy một công thức có 30% protein, 13% chất béo và 50% carbs ước tính … mang lại tỷ lệ chất béo trên protein (FPR) khoảng 43%.

Công thức giàu chất dinh dưỡng này được tăng cường glucosamine và chondroitin để có sức khỏe khớp lâu dài. Dog Food Yummy cũng hoan nghênh việc bao gồm L-carnitine… một axit amin có thể giúp chuyển hóa chất béo thành năng lượng và tạo ra sự phát triển cơ nạc. Giá cả hợp lý. Rất khuyến khích.

Bài đánh giá của người mua hàng mẫu … “Cho đến nay, món ăn này đã làm điên đảo người đàn ông lớn tuổi của tôi! Cô bé từ chối ăn ít nhất một bữa và đi lại chậm chạp. Hiện tại bé đã ăn cả hai bữa và dậy thì trong ngày trở lại. Poops cũng hoàn hảo. Rất khuyến khích! ”

Thức ăn tốt nhất cho chó Bulldog Pháp con

Dưới đây là các loại thức ăn cho chó tốt nhất của Dog Food Yummy dành cho chó Bulldog Pháp con vào tháng 8 năm 2022.

Wellness Complete Health Puppy

Wellness Complete Health Puppy nhận được xếp hạng tổng thể tại DogFoodYummy là 5 Sao

Xếp hạng 5 sao

Wellness Puppy là một trong 13 công thức nấu ăn khô có trong bài đánh giá của chúng tôi về dòng sản phẩm Wellness Complete.

5 thành phần đầu tiên: Thịt gà đã được khử trùng, bột gà, bột yến mạch, lúa mạch xay, đậu Hà Lan

Loại: Bao gồm ngũ cốc (bột yến mạch, lúa mạch)

Dành cho: Tăng trưởng

Tốt nhất cho: chó Bulldog Pháp

Wellness Complete Health Cún con thu nhận nhiều protein thịt từ thịt gà và bột gà đã được khử tinh chất . Phân tích nhãn chất khô cho thấy công thức chứa 32% protein, 20% chất béo và 40% carbs ước tính… tạo ra tỷ lệ chất béo trên protein khoảng 62%.

Chứa axit béo omega-6 ở mức 3,8% và omega-3 ở mức 1,0%, công thức này mang lại tỷ lệ axit béo tối ưu là 4 đến 1. Lý tưởng để hỗ trợ thị lực và phát triển trí não ở chó con. Và một thiết kế ưu việt dành cho những chú chó bulldog Pháp. Rất khuyến khích.

Đánh giá của người mua hàng mẫu … “Tôi có thể nói rất nhiều điều từ những chú chó của BM, vì vậy tôi sẽ chỉ nói rằng tôi thích các thành phần trong thức ăn cho chó con này. Tôi cho những con chó trưởng thành của chúng tôi ăn phiên bản dành cho người lớn và tôi tính rằng tôi sẽ thử cho phiên bản dành cho chó con vì các thành phần đều có chất lượng cao như vậy. Con chó con thích thức ăn tuyệt vời. Các mảnh thực sự nhỏ, đường kính khoảng 3/8 ”. Nhưng những gì tôi THỰC SỰ thích là những chiếc poops của cô ấy là sự nhất quán hoàn hảo. Điều đó cho tôi biết cơ thể của cô ấy đang nhận được tất cả các chất dinh dưỡng và chất xơ thích hợp đồng thời nhẹ nhàng cho hệ tiêu hóa của cô ấy. Cũng làm cho sạch một cinch! Tôi đã sử dụng các nhãn hiệu phổ biến khác trong quá khứ và phải đối mặt với tình trạng chảy nước mũi nên tôi chuyển đổi sang nhãn hiệu Wellness ”.

Hills Science Diet Puppy

Hills Science Diet Puppy nhận được xếp hạng tổng thể tại DogFoodYummy là 4 Sao

Xếp hạng 4 sao

Chicken Meal and Barley là một trong 6 công thức nấu ăn khô nằm trong bài đánh giá của chúng tôi về dòng sản phẩm Hills Science Diet.

5 thành phần đầu tiên: Bột thịt gà, lúa mì nguyên hạt, lúa mạch lê nghiền, lúa miến nguyên hạt, ngô nguyên hạt

Loại: Bao gồm ngũ cốc (lúa mì, lúa miến, ngô)

Dành cho: Tăng trưởng

Tốt nhất cho: chó Bulldog Pháp

Công thức Hills Science Diet Puppy này sử dụng phần lớn protein thịt từ bột gà . Phân tích nhãn chất khô cho thấy công thức chứa 28% protein, 17% chất béo và 48% carbs ước tính … dẫn đến tỷ lệ chất béo trên protein (FPR) khoảng 60%.

Ngoài ra, chúng tôi lưu ý bổ sung axit béo omega-3 có nguồn gốc từ dầu cá… giúp hỗ trợ sự phát triển của não và mắt khỏe mạnh. Một công thức cân bằng, đã được kiểm chứng qua thời gian, lý tưởng cho những chú chó bulldog Pháp đang phát triển. Một khuyến nghị hàng đầu.

Đánh giá của người mua hàng mẫu … “Đây là thức ăn tốt, đặc biệt dành cho những chú chuột con nhỏ hoặc trẻ mới bắt đầu ăn dặm. Kẽm có nhiều dạng vết cắn nhỏ rất nhỏ và bạn có thể kích thước vết cắn khi chó con lớn lên. Những chú chó con của tôi có bộ lông sáng bóng, cân nặng tốt và phân chắc chắn. ”

Chicken Soup for the Soul Puppy

Hills Science Diet Puppy nhận được xếp hạng tổng thể tại DogFoodYummy là 4 Sao

Xếp hạng 4 sao

Classic Puppy là một trong 9 công thức nấu ăn khô được đánh giá trong bài đánh giá của chúng tôi về dòng sản phẩm Chicken Soup for the Soul.

5 thành phần đầu tiên: Thịt gà, gà tây, bột gà, bột gà tây, lúa mạch lê nghiền

Loại: Bao gồm ngũ cốc (lúa mạch)

Dành cho: Tất cả các giai đoạn tuổi của chó

Phù hợp nhất cho: chó ngao Pháp người lớn và chó con

Chicken Soup for the Soul Puppy có được phần protein động vật tốt hơn từ thịt gà tươi và gà tây tươi . Phân tích nhãn chất khô cho thấy công thức này chứa 30% protein, 18% chất béo và 44% carbs ước tính… mang lại tỷ lệ chất béo trên protein khoảng 60%.

Thể thao với thiết kế cổ điển, bao gồm ngũ cốc trong khi cũng chứa kẽm proteinat và 2 khoáng chất chelat khác (cho dinh dưỡng cao cấp), công thức này hoàn toàn cân bằng cho chó con giống vừa và nhỏ.

Bản thân chiếc kibble có kích thước khoảng 4,5 đến 8,5 mm với các cạnh tròn và nhẵn, rất lý tưởng cho những chú chó con mới chuyển sang thức ăn khô sau khi cai sữa. Rất khuyến khích.

Đánh giá của người mua hàng mẫu … “Hai chú chó con của chúng tôi hoàn toàn YÊU THÍCH MÓN ĂN NÀY !!! Họ nghiêm túc không thể có đủ của nó. Chúng có tính cách, giống và kích cỡ hoàn toàn khác nhau nhưng cả hai đều mất điểm trong bữa tối. Họ đã học cách ngồi và chờ đợi, bằng cách sử dụng thực phẩm này làm động lực. Chúng có nhiều năng lượng, bộ lông của chúng trông tuyệt vời và chúng chưa bao giờ gặp vấn đề về dạ dày. Tôi rất vui vì Chicken Soup for the Soul cũng có tác dụng làm cho những chú chó con lớn và những vết cắn nhỏ cho những chú chó nhỏ lớn tuổi hơn để chúng có điều gì đó để phát triển. ”

Leave a Reply

Your email address will not be published.