Đánh giá thức ăn cho chó SquarePet (Khô)

SquarePet nhận được xếp hạng tốt nhất tại DogFoodYummy

Xếp hạng 5 sao

Công thức nấu ăn nào của SquarePet nhận được xếp hạng tốt nhất tại DogFoodYummy ?

SquarePet Dog Food nhận được xếp hạng hàng đầu của DogFoodYummy là 5 sao .

Dòng sản phẩm SquarePet bao gồm 9 loại thức ăn khô cho chó được liệt kê dưới đây.

Mỗi công thức bao gồm hồ sơ chất dinh dưỡng AAFCO của nó khi có sẵn… G rowth (chó con), M aint Nutrition (trưởng thành), A ll Life Stages, S upplemental hoặc U nspecified.

Sản phẩm Xếp hạng AAFCO
SquarePet VFS Hỗ trợ da và tiêu hóa 3.5 M
SquarePet VFS ít chất béo 4.5 M
SquarePet VFS Tiêu hóa lý tưởng 5 Một
SquarePet VFS Active Joints 5 Một
Thành phần nguyên liệu có hạn của Squarely Natural Lamb & Gạo lứt 4 M
Bữa ăn Thổ Nhĩ Kỳ & Gạo lứt có thành phần Squarely Natural Limited 4 M
SquarePet Gà tây và gà không hạt 5 Một
Thịt trứng vuông miễn phí 4.5 Một
SquarePet VFS Phốt pho thấp Không. S

Phân tích công thức và nhãn

SquarePet Gà tây và Chicken Grain Free được chọn làm đại diện cho các sản phẩm khác trong dòng để phân tích công thức và chất dinh dưỡng chi tiết.

Dữ liệu về nhãn và chất dinh dưỡng dưới đây được tính toán dựa trên cơ sở vật chất khô .

SquarePet Gà tây và gà không hạt

Thức ăn khô cho chó

Hàm lượng dinh dưỡng vật chất khô ước tính

Chất đạm = 46 % | Chất béo = 23 % | Carb = 23 %

Thành phần: Gà tây, thịt gà, nguyên quả trứng, bột gà tây, bột gà, bột cá hồi, mỡ gà được bảo quản với hỗn hợp tocopherols, bột sắn, cỏ miscanthus, hạt lanh, hương gà tự nhiên, táo, cà chua, cà rốt, dầu cá hồi nguồn DHA, phô mai tươi , Atisô Jerusalem, dicalcium phosphate, kali clorua, bổ sung vitamin A, bổ sung vitamin D3, bổ sung vitamin E, bổ sung niacin, d-calcium pantothenate, bổ sung riboflavin, thiamine mononitrate, pyridoxine hydrochloride, biotin, bổ sung vitamin B12, axit folic, muối, choline clorua, taurine, axit ascorbic nguồn vitamin C, dl-methionine, tảo bẹ khô, l-carnitine, kẽm proteinat, sắt proteinat, đồng proteinat, mangan proteinat, canxi iodat, men selen, sản phẩm lên men Bacillus coagulans khô, chiết xuất hương thảo

Chất xơ (hàm lượng chất khô ước tính) = 3,9 %

Màu đỏ biểu thị mặt hàng gây tranh cãi

Hàm lượng chất dinh dưỡng ước tính
Phương pháp Chất đạm Mập mạp Carbs
Phân tích đảm bảo 41% 21% CÁI ĐÓ
Cơ sở vật chất khô 46% 23% 23%
Cơ sở trọng số calo 36% 45% 18%

Chất đạm = 36 % | Chất béo = 45 % | Carb = 18 %

Phân tích thành phần

Hai thành phần đầu tiên trong thức ăn cho chó này là gà tây và thịt gà . Mặc dù chúng là những mặt hàng chất lượng, nhưng thịt gia cầm sống chứa tới 73% là nước. Sau khi nấu, phần lớn độ ẩm bị mất đi, làm giảm khối lượng thịt xuống chỉ còn một phần nhỏ so với trọng lượng ban đầu.

Sau khi chế biến, mặt hàng này có thể sẽ chiếm một phần nhỏ hơn trong tổng hàm lượng của thành phẩm.

Thành phần thứ ba là toàn bộ trứng . Trứng dễ tiêu hóa và có giá trị sinh học đặc biệt cao .

Hai thành phần tiếp theo là bột gà tây và bột  . Bữa ăn của gia cầm được coi là thức ăn tinh và chứa nhiều protein hơn gần 300% so với thịt gia cầm tươi.

Thành phần thứ sáu là bột cá hồi , một loại thức ăn đậm đặc từ thịt giàu protein khác .

Bột cá thường được lấy từ “mô xay sạch, khô của cá nguyên con 

Thành phần thứ bảy là mỡ gà . Mỡ gà được lấy từ việc ninh gà, một quy trình tương tự như làm súp, trong đó chất béo tự nó được hớt khỏi bề mặt của chất lỏng.

Mỡ gà chứa nhiều axit linoleic, một axit béo omega-6 cần thiết cho sự sống. Mặc dù nghe có vẻ không ngon miệng cho lắm nhưng mỡ gà thực sự là một nguyên liệu chất lượng.

Thành phần thứ tám là bột sắn , một chiết xuất carbohydrate tinh bột, không chứa gluten được làm từ rễ của cây sắn.

Thành phần thứ chín là cỏ miscanthus hay còn gọi là cỏ voi. Miscanthus là một nguồn chất xơ thô không biến đổi gen .

Từ đây, danh sách tiếp tục bao gồm một số mục khác .

Nhưng trên thực tế, các thành phần nằm ở phía dưới danh sách (ngoài chất bổ sung dinh dưỡng) không có khả năng ảnh hưởng đến xếp hạng tổng thể của sản phẩm này.

Với 5 trường hợp ngoại lệ đáng chú ý …

Đầu tiên, chúng tôi tìm thấy hạt lanh , một trong những nguồn thực vật tốt nhất cung cấp axit béo omega-3 lành mạnh. Với điều kiện lần đầu tiên chúng được nghiền thành bữa ăn, hạt lanh cũng rất giàu chất xơ hòa tan .

Tuy nhiên, hạt lanh chứa khoảng 19% protein, một yếu tố cần phải được xem xét khi đánh giá hàm lượng thịt thực sự của thức ăn cho chó này.

Tiếp theo, chúng tôi lưu ý việc sử dụng taurine , một axit amin quan trọng liên quan đến chức năng khỏe mạnh của cơ tim. Mặc dù taurine thường không được coi là thiết yếu trong răng nanh, nhưng một số con chó đã được chứng minh là thiếu chất dinh dưỡng quan trọng này.

Vì sự thiếu hụt taurine dường như phổ biến hơn ở những vật nuôi tiêu thụ chế độ ăn không có ngũ cốc, chúng tôi coi sự hiện diện của nó trong công thức này là một sự bổ sung tích cực.

Ngoài ra, thực phẩm này còn chứa các khoáng chất chelated , các khoáng chất đã được gắn vào protein về mặt hóa học. Điều này làm cho chúng dễ dàng hấp thụ hơn. Các khoáng chất chelat thường được tìm thấy trong thức ăn tốt hơn cho chó.

Tiếp theo, chúng tôi lưu ý việc bao gồm các sản phẩm lên men khô trong công thức này. Các sản phẩm lên men thường được thêm vào dưới dạng men vi sinh để hỗ trợ tiêu hóa.

Và cuối cùng, công thức này cũng bao gồm men selen . Không giống như dạng vô cơ phổ biến hơn của selen (natri selen), chất bổ sung men tự nhiên này được coi là một giải pháp thay thế chống ung thư an toàn hơn.

Phân tích chất dinh dưỡng

Chỉ dựa trên các thành phần của nó, SquarePet trông giống như một loại thức ăn khô cho chó trên mức trung bình .

Bảng điều khiển hiển thị chỉ số protein vật chất khô là 46%, mức chất béo là 23% và lượng carbohydrate ước tính là khoảng 23%.

Theo một nhóm, thương hiệu có hàm lượng protein trung bình là 29% và mức độ chất béo trung bình là 15%. Cùng với nhau, những con số này cho thấy hàm lượng carbohydrate là 49% cho toàn bộ dòng sản phẩm.

Và tỷ lệ chất béo trên protein khoảng 56%.

Protein trên mức trung bình. Chất béo gần trung bình. Và carbs gần trung bình khi so sánh với thức ăn khô thông thường cho chó.

Ngay cả khi bạn xem xét tác dụng tăng cường protein của hạt lanh, điều này vẫn trông giống như một loại thức ăn khô cho chó có chứa một lượng thịt đáng kể .

Xếp hạng của chúng tôi về Thức ăn cho chó SquarePet

SquarePet bao gồm cả thức ăn khô không chứa ngũ cốc và ngũ cốc, sử dụng một lượng đáng kể bột thịt được đặt tên làm nguồn protein động vật chính, do đó đã đạt được thương hiệu 5 sao .

Được giới thiệu nhiệt tình.

Lịch sử nhớ lại thức ăn cho chó của SquarePet

Danh sách tự động sau (nếu có) bao gồm tất cả các vụ thu hồi thức ăn cho chó liên quan đến SquarePet đến hết tháng 8 năm 2022.

Không có thu hồi nào được ghi nhận.

Bạn có thể xem danh sách đầy đủ tất cả các vụ thu hồi thức ăn cho chó kể từ năm 2009 tại đây .

Nhận thông báo thu hồi miễn phí

Nhận thông báo thu hồi thức ăn cho chó miễn phí được gửi cho bạn qua email . Theo dõi danh sách thông báo thu hồi của Cố vấn.

Lời cuối cùng

DogFoodYummy thuộc sở hữu tư nhân. Chúng tôi không nhận tiền, quà tặng, hàng mẫu hoặc các ưu đãi khác để đổi lấy sự cân nhắc đặc biệt trong việc chuẩn bị các bài đánh giá của chúng tôi.

Cảnh báo quan trọng của FDA

FDA đang điều tra mối liên hệ tiềm ẩn giữa chế độ ăn uống và bệnh tim ở chó. Bấm vào đây để biết chi tiết .

Leave a Reply

Your email address will not be published.